Sale!

Chẳm chéo TƯƠI 500 gr

(1 customer review)

85.000,0 75.000,0

Vì sao bạn nên chọn chẳm chéo TƯƠI của Bếp Tây Bắc:

100% NGUYÊN LIỆU SẠCH TỪ TỰ NHIÊN

Nguyên liệu chế biến hoàn toàn có nguồn gốc tự nhiên, được trồng tại vườn nhà, không sử dụng phân bón hóa học, không chất bảo quản, không chất tạo màu thực phẩm, 100% đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

CHẾ BIẾN THEO CÔNG THỨC GIA TRUYỀN

Toàn bộ quy trình được chế biến thủ công theo phương thức gia truyền của người dân tộc Thái Đen Điện Biên, hương vị đặc trưng ẩm thực Tây Bắc, là công thức gia truyền của đồng bào dân tộc.

NƯỚC CHẤM CỦA ĐẠI NGÀN

Là thức chẳm thông dụng phổ biến nhất có mặt trong mọi bữa tiệc, mọi mâm cơm của người Tây bắc nên bạn có thể sử dụng chẳm chéo với tất cả các món: luộc, nướng, hấp, sấy khô. Không cần phải đi xa mà vẫn được thưởng thức hương vị Tây Bắc tại nhà bên mâm cơm gia đình.

Description

NGUYÊN LIỆU 100% NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN:

HẠT MẮC KHÉN :

Hạt mắc khén được mệnh danh là linh hồn của thực Tây Bắc – Là hạt tiêu của Tây Bắc, là nguyên liệu không thể thiếu trong thức chấm thần thánh: Chẳm chéo.

HẠT DỔI :

Hạt dổi được phơi khô, nướng thơm có một mùi thơm đặc trưng khó tả, sau đó được giã nhỏ làm gia vị chính bên cạnh hạt mắc khén và các gia vị khác.

 

CÁC GIA VỊ KHÁC

Rau húng bạc hà, rau mùi, mùi tàu, gừng, sả, ớt tươi, tất cả gia vị đều được trồng cấy và thu hoạch theo cách tự nhiên của người đồng bào địa phương.

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN THỦ CÔNG TRUYỀN THỐNG

Tất cả nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, tươi ngon, trồng cấy tự nhiên tại vườn nhà hoặc thu mua từ đồng bào dân tộc bản địa. Mắc khén, hạt dổi được phơi khô, nướng trên bếp củi cho hương vị tự nhiên, sau đó được giã nhỏ, hòa quyện hương vị cùng nhau.
Toàn bộ quy trình chế biến thủ công theo phương thức gia truyền của người dân tộc Thái Đen Điện Biên, mang hương vị đặc trưng, tinh hoa ẩm thực Tây Bắc.
Cam kết nguồn gốc thực phẩm sạch, trồng tự nhiên, không chất phụ gia, không màu thực phẩm, đảm bảo vẹ sinh an toàn thực phẩm.

1 review for Chẳm chéo TƯƠI 500 gr

  1. admin

    Cảnh báo: Chẳm chéo người Thái đen Điện Biên rất dẽ gây…nghiện nhé bà kon!

Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *