Sale!

Thịt trâu gác bếp Điện Biên 1kg

(1 customer review)

960,0 850,0

THỊT TRÂU TƯƠI, CHĂN THẢ TỰ NHIÊN

Những con trâu được chăn thả tự nhiên đến lúc trưởng thành đảm bảo chất lượng thịt. Các gia vị tẩm ướp được trồng và hái hoàn toàn từ thiên nhiên.

PHƯƠNG THỨC CHẾ BIẾN GIA TRUYỀN

Toàn bộ quy trình được chế biến thủ công theo phương thức gia truyền của người dân tộc Thái Đen Điện Biên, hương vị đặc trưng ẩm thực Tây Bắc, là công thức gia truyền của đồng bào dân tộc.

THỰC PHẨM SẠCH, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN

Luôn chuyên tâm vào chất lượng và đảm bảo an toàn sức khỏe. Bếp Tây Bắc không sử dụng chất bảo quản, phụ gia,.. để có được các sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Quy trình chế biến:
Để có một miếng thịt trâu gác bếp thơm, ngon, ngọt, dai mà lại mềm, mang đậm hương vị núi rừng, Bếp Tây Bắc đã hải chọn lựa từng miếng thịt trâu tươi ngon, thớ thịt to và dài.
Chọn gia vị cẩn thận từng nhánh gừng tươi, to mập mạp, được trồng và thu hoạch tự nhiên, cùng gia vị đặc trưng của người Tây Bắc: Mắc khén và hạt dổi, được phơi khô, nướng thơm rồi giã nhỏ.
Từng miếng thịt được ướp thấm nhuần gia vị trước khi treo lên gáp bếp. Sử dụng củi sạch từ rừng, sấy đều từ 8 đến 10 tiếng đồng hồ, sau đó đồ cách thủy và phơi khô đê thịt được dậy mùi, không bị ẩm mốc khi bảo quản.
Thịt trâu được hút chân không, sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi giao tận tay khách hàng. Gia vị chẳm chéo được đóng gói tặng kèm để quý khách chỉ việc thưởng thức cùng thức uống lạnh cùng bạn bè và gia đình.

 

Description

NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập năm 2018 với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động mang niềm đam mê Ẩm thực và Du lịch. Với phương châm ” uy tín tạo nên thương hiệu” kết nối sự trải nghiệm của cuộc sống, với thương hiệu “Bếp Tây Bắc”quý khách dễ dàng được thưởng thức các món Đặc Sản Tây Bắc tại nhà. Bên cạnh đó chúng tôi còn có những sản phẩm du lịch trải nghiệm kết nối ẩm thực Đông Tây Bắc tạo nên những giá trị riêng biệt.

Sứ mệnh của Bếp Tây Bắc

Bếp Tây Bắc “Mang tinh hoa ẩm thực núi rừng về xuôi” – Giới thiệu các các món ăn đặc trưng của đồng bào Tây Bắc đến mọi gia đình.

Sản phẩm nổi bật của Bếp Tây Bắc

Chuyên cung cấp Đặc Sản Đông Tây Bắc: Thịt trâu gác bếp, thịt lợn ba chỉ gác bếp, cá gác bếp, chẳm chéo, mật ong rừng nguyên chất – nguyên tổ- nguyên sáp, măng tươi muối tỏi ớt, măng khô, thảo mộc quý, đồ ngâm rượu Tây Bắc…

Cam kết của Bếp Tây Bắc

Cam kết 100% sản phẩm chất lượng, sạch từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Cam kết sản phẩm chính hiệu “BẾP TÂY BẮC” do chính tay người Thái Đen Điện Biên chế biến.

 

1 review for Thịt trâu gác bếp Điện Biên 1kg

  1. admin

    Chuẩn vị thịt trâu gác bếp Tây Bắc

Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *